ขี้ผึ้งเคลือบสีรถยนต์ สูตรสังเคราะห์ ชนิดใส ชนิดแรกและชนิดเดียวในโลก
เคลือบง่ายด้วย โพลิเมอร์แว็กซ์ ให้ความเงางามที่โดดเด่น เคลือบเงาพลาสติก ไวนิล หรือยางได้ด้วย โดยไม่ทิ้งคราบขาว สะดวกใช้พร้อมแผ่นลงแว็กซ์์ และผ้าไมโครไฟเบอร์ในกล่อง


Product Code : T46-80R (ชนิดของเหลวขุ่นข้น) ขนาดบรรจุ 14 ออนซ์
ราคา 3,200 บาท พิเศษ 2,890 บาท

Product Code : T46-500 (ชนิดขี้ผึ้ง) ขนาดบรรจุ 8 ออนซ์
ราคา 3,500 บาท
พิเศษ 2,980 บาท

 

เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ ไอซ์ คาร์ วอช การผสมผสานสารทำความสะอาดและสารคอนดิชั่นเนอร์ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบไคลและฝุ่นผงทำให้ผิวสีสะอาดสดใสดั่งกระจก

สารคอนดิชั่นเนอร์ช่วยให้มีชีวิตชีวา และเพิ่มความสดใสให้กับผิวสี ขณะที่สูตร pH Balance ของแชมพูนี้จะไม่ชะล้างเอาความเงางามหรือแว็กซ์ที่อยู่บนผิวให้หลุดออกไป

ทั้งยังเติมแต่งด้วยสารหล่อลื่นซึ่งจะช่วยให้ฟองของแชมพูนำเอาฝุ่นผงที่จะทำให้เกิดรอยขีดข่วนหลุดออกจาผิวสีโดยเร็วน


Product Code : T47-200 ขนาดบรรจุ 42 ออนซ์
ราคา 1,890 บาท พิเศษ 1,700 บาท


 
 

ไอซ์ ชายน์ล็อคซีลแลนท์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นจากนวัตกรรมในการผลิตที่เป็นเทคโนโลยี่ล่าสุดที่เรียกว่า‘Smart Shield Technology’ที่ สามารถสร้างเกราะกำบังให้กับผิวสีรถเพื่อปกป้องและคุ้มครองให้ความเงางามนั้นยึดติดกับผิวสีนานเท่านาน เราเรียกผลิตภัณฑ์นี้ว่า ‘ซีลแลนท์’ก็คือ เกราะกำบัง’ที่ เป็น โพลีเมอร์ที่ทันสมัยสุดๆ มายึดเกาะกับผิวสีเพื่อปกป้องชั้น เคลียร์โคตซึ่งเป็นชั้นใสบนสุดของผิวสี ประกอบกับคุณสมบัติของตัวมันเองที่ทำให้ผิวสีมีความเงาลึก สดใส แข็งแรง ใช้ง่ายมาก ไม่มีขั้นตอนซับซ้อน ทำเหมือนกับการเคลือบสีทั่วไป จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้สีรถเงาโดดเด่นอย่างรวดเร็วในเวลา 15-20 นาที ซ้ำอยู่ทนมากเป็นเดือนหรือปี

Product Code : T48-9KT ราคา 6,000 บาท พิเศษ โทรสอบถาม