ขี้ผึ้งเคลือบสีรถยนต์ สูตรสังเคราะห์ ชนิดใส ชนิดแรกและชนิดเดียวในโลก
เคลือบง่ายด้วย โพลิเมอร์แว็กซ์ ให้ความเงางามที่โดดเด่น เคลือบเงาพลาสติก ไวนิล หรือยางได้ด้วย โดยไม่ทิ้งคราบขาว สะดวกใช้พร้อมแผ่นลงแว็กซ์์ และผ้าไมโครไฟเบอร์ในกล่อง


Product Code : T46-80R (ชนิดของเหลวขุ่นข้น) ขนาดบรรจุ 14 ออนซ์
ราคา 3,200 บาท พิเศษ 2,720 บาท

Product Code : T46-500 (ชนิดขี้ผึ้ง) ขนาดบรรจุ 8 ออนซ์
ราคา 3,500 บาท
พิเศษ 2,800 บาท

 

เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ ไอซ์ คาร์ วอช การผสมผสานสารทำความสะอาดและสารคอนดิชั่นเนอร์ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบไคลและฝุ่นผงทำให้ผิวสีสะอาดสดใสดั่งกระจก

สารคอนดิชั่นเนอร์ช่วยให้มีชีวิตชีวา และเพิ่มความสดใสให้กับผิวสี ขณะที่สูตร pH Balance ของแชมพูนี้จะไม่ชะล้างเอาความเงางามหรือแว็กซ์ที่อยู่บนผิวให้หลุดออกไป

ทั้งยังเติมแต่งด้วยสารหล่อลื่นซึ่งจะช่วยให้ฟองของแชมพูนำเอาฝุ่นผงที่จะทำให้เกิดรอยขีดข่วนหลุดออกจาผิวสีโดยเร็วน


Product Code : T47-200 ขนาดบรรจุ 42 ออนซ์
ราคา 1,890 บาท พิเศษ 1,400 บาท


 
 

เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ ไอซ์ สเปรย์ แว็กซ์ สเปรย์แว็กซ์ที่ล้ำสมัยที่สุด เป็นสเปรย์แว็กซ์ที่ให้ความเงาสูงสุดพร้อมการปกป้องสีรถ ประกอบด้วยคาร์นอบาแว็กซ์เกรดพิเศษผสมกับโพลีเมอร์สังเคราะห์ซึ่งช่วยในการบดบัง ซ่อนเร้นรอยขีดข่วน รอยขนแมวต่างๆ ใช้ง่ายและสะดวก ทั้งยังใช้ได้กับหลายพื้นผิวในรถยนต์ เช่นผิวสี ยาง พลาสติก ล้อ หรือวงล้อทำให้พื้นผิวต่างๆเงามากและเงานาน

Ice Spray Wax ยังทำให้น้ำที่ไหลบนผิวสีรวมตัวกันเป็นเม็ดใหญ่แลัวลื่นไถลออกจากผิวสีอย่างรวดเร็ว สีรถก็จะแห้งเร็วหลังการล้างหรือถูกฝน คุณสมบัติเหล่านี้จะคงอยู่ได้นาน ใช้ก็ง่ายเพียง สเปรย์ลงบนสีรถที่แห้งหลังการล้าง แล้วเช็ดจนมันเงา


Product Code : T47-700R ขนาดบรรจุ 600 ซีซี
ราคา 1,600 บาท พิเศษ 1,280 บาท


 
 

เทอร์เทิ่ลแว็กซ์ ไอซ์ สปีด คอมปาวน์ นวตกรรม การขัดสีล่าสุดที่สะดวกและรวดเร็ว เพื่อลบรอยขีดข่วนรอยด่างดวงที่ติดบนผิวสี แม้กระทั่งรอยบนกระจก โดยไม่ต้องกังวลกับฝุ่นของผงขัด ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดนี้จะสามารถกำจัดคราบขาวของผงขัดออกได้อย่างหมดจด เพียงใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆเช็ดหรือเอาน้ำล้างก็สามารถกำจัดคราบขาวออกได้หมดจด การขัดไม่ต้องระวังในเรื่อง ที่จะไปทำให้เกิดคราบขาวบนยางหรือขอบคิ้วอีกต่อไป น้ำยาขัดสีสูตรใหม่ล่าสุดนี้ ใช้ได้กับทั้งการขัดด้วยมือ หรือใช้เครื่องขัด


Product Code : T50-598 ขนาดบรรจุ 16 ออนซ์
ราคา 900 บาท พิเศษ 750 บาท


 
 

ไอซ์ ชายน์ล็อคซีลแลนท์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นจากนวัตกรรมในการผลิตที่เป็นเทคโนโลยี่ล่าสุดที่เรียกว่า‘Smart Shield Technology’ที่ สามารถสร้างเกราะกำบังให้กับผิวสีรถเพื่อปกป้องและคุ้มครองให้ความเงางามนั้นยึดติดกับผิวสีนานเท่านาน เราเรียกผลิตภัณฑ์นี้ว่า ‘ซีลแลนท์’ก็คือ เกราะกำบัง’ที่ เป็น โพลีเมอร์ที่ทันสมัยสุดๆ มายึดเกาะกับผิวสีเพื่อปกป้องชั้น เคลียร์โคตซึ่งเป็นชั้นใสบนสุดของผิวสี ประกอบกับคุณสมบัติของตัวมันเองที่ทำให้ผิวสีมีความเงาลึก สดใส แข็งแรง ใช้ง่ายมาก ไม่มีขั้นตอนซับซ้อน ทำเหมือนกับการเคลือบสีทั่วไป จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้สีรถเงาโดดเด่นอย่างรวดเร็วในเวลา 15-20 นาที ซ้ำอยู่ทนมากเป็นเดือนหรือปี ที่สำคัญยังผสมสารเคลือบแก้วที่ทำให้การเคลือบอยู่ทนนานนับปี

Product Code : T48-9KT ราคา 6,000 บาท พิเศษ โทรสอบถาม