สเปรย์เคลือบเงายาง สูตรครีมขาวขุ่นข้น เคลือบยางแล้วไม่กระเด็นหลุดจากผิวยาง ปกป้องยางและอุปกรณ์ที่ทำจากยาง ได้แก่ กันชน ขอบคิ้วต่างๆและสปอยเล่อร์ ให้ดำเงางาม แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ซิลิโคน โพลีเมอร์ในน้ำยา จะซึมซาบให้ความมันเงา และสารฟลูโอโร โพลีเมอร์ จะเพิ่มความซึมซาบลงในผิววัสดุช่วยให้ความเงางาม อยู่ทนทานมากขึ้นและยังผสม UV Inhibitor ซึ่งช่วยป้องกันรังสี UV ที่จะมาทำลายผิววัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ

Product Code : T21-700 ขนาดบรรจุ 16 ออนซ์ ราคา 980 บาท พิเศษ 780 บาท

 
 

Chrome Polish & Rust Remover ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดล้อแม็กซ์ สูตรใหม่ ทันสมัย รองรับความต้องการของผู้ใช้รถส่วนใหญ่ กำจัดผงฝุ่นที่เกิดจากผ้าเบรกในพริบตา มีพลังชำระล้างสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ดีกว่าและง่ายกว่า ปลอดภัยกับวงล้อทุกชนิด ไม่มีสารพิษหรือกรดที่จะกัดเนื้อเหล็กให้เกิดความเสียหาย คงไว้ซึ่งความสะอาดเงางาม พร้อมผสมสารป้องกันสนิม นอกจากล้างล้อแม็กซ์แล้ว ยังใช้ล้างผิวล้อยางให้สะอาดปราศจากผงฝุ่นจากผ้าเบรก รวมทั้งสิ่งสกปรกทั่วไปที่เกาะที่เนื้อยางให้สะอาดเอี่ยมทันใจ

Product Code : T18-000 ขนาดบรรจุ 300 มล. ราคา 650 บาท พิเศษ 550 บาท

 
 

All Metal Polish ครีมขัดโลหะ ขัดโลหะได้ทุกชนิด ตั้งแต่โครเมี่ยม สเตนเลสสตีล ทองเหลือง ทองแดง เหล็ก อลูมิเนียม ขจัดสนิมพร้อมทั้งขัดเงา ขจัดคราบออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ต้องออกแรงมาก สูตรล้ำยุค ใช้งานง่ายและรวดเร็ว อีกทั้งยังผสมสารป้องกันการเกิดสนิม เพื่อช่วยปกป้องการเกิดสนิมหลังจากขจัดออกไปแล้วอีกด้วย

Product Code : T28-40A ขนาดบรรจุ 300 มล. ราคา 650 บาท พิเศษ 550 บาท

 
 

Trim Restorer ผลิตภัณฑ์เคลือบเงาขอบคิ้วยาง ชนิดพรีเมี่ยมเกรด ที่ใช้เคลือบเงาขอบคิ้ว คอนโซล ที่ทำด้วยพลาสติก ยาง ให้กลับมีความเงางามเหมือนของใหม่ ป้องกัน และ ทำให้สีของวัสดุที่อาจซีดจางเนื่องจากรังสี UV ให้กลับมีสีสรรค์เหมือนเดิม พร้อมเพิ่ม ความเงางามด้วย ใช้ได้กับพลาสติกทุกสี มีความสวยงามทนทานอยู่ได้หลายเดือน ใช้ได้กับอุปกรณ์ในรถยนต์ต่าง ๆ ได้แก่ กันชนพลาสติก ยางขอบกระจกรถ พลาสติกข้างประตู พลาสติกบริเวณกลอนประตู กรอบกระจกส่องหลัง พลาสติก ขอบคิ้วพลาสติกหรือยางรอบคันรถ เป็นต้น

Product Code : T50-601 ขนาดบรรจุ 10 ออนซ์ ราคา 970 บาท พิเศษ 830 บาท

 
 

Chrome Polish & Rust Remover ขจัดรอยด่าง สนิมและคราบฝังแน่น ที่ผิวโลหะต่างๆ เช่น
สเตนเลส โครเมียม ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ทั้งยังป้องกันการเกิดสนิม หลังจากขจัดออกไปแล้ว

Product Code : T28-000 ขนาดบรรจุ 300 มล. ราคา 650 บาท พิเศษ 550 บาท

 
 

สเปรย์ลอกสติ๊กเกอร์ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้อเนกประสงค์ ใช้ได้ทั้งในบ้าน ,ในรถยนต์ และในศูนย์บริการรถยนต์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยละลายกาวพวกสติ๊กเกอร์, คราบน้ำมัน, จาระบี หรือยางมะตอย โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ต่างๆที่ติดอยู่ที่กระจกและสีรถ ซึ่งเมื่อติดอยู่เป็นเวลานาน จะยากต่อการลอกเอาออก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี

Product Code : T52-900 ขนาดบรรจุ 300 มล. ราคา 670 บาท พิเศษ 599 บาท

 
 

Dash & Glass Cleaner ไม่มีสารประกอบแอมโมเนียจึงไม่เป็นอันตรายหรือทำลายสาร
เคลือบกระจก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ เช่น น้ำมัน แมลง เขม่า รอยครูดจากต้นไม้ รอยนิ้วมือได้
เป็นอย่างดี โดยไม่ทิ้งคราบใดๆ บนกระจก ใช้ได้กับกระจกเงาและผิวโครเมี่ยม
นอกจากนี้ Dash & Glass Cleaner สูตรพิเศษนี้ ยังใช้ทำความสะอาด
บริเวณหน้าปัดและพื้นที่ใกล้เคียงทั้งหมดได้เป็นอย่างดี

Product Code : T42-000 ขนาดบรรจุ 32 ออนซ์ ราคา 900 บาท พิเศษ 669 บาท

 
 

ผลิตภัณฑ์เคลือบกระจก ช่วยให้น้ำฝนไม่เกาะผิวกระจกโดยจะรวมตัวกันเป็นหยดน้ำแล้วไหลออกจากผิว
กระจกทันที ทำให้ทัศนวิสัยในการขับรถขณะฝนตกดีขึ้น ชัดเจนขึ้น ขับขี่อย่างปลอดภัยมากขึ้น

Product Code : TF3-998 ขนาดบรรจุ 300 มล. ราคา 750 บาท พิเศษ - บาท